Select Page

Quý khách cần demo, báo giá thanh dẫn điện busduct, busway LS chính hãng vui lòng liện hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

báo giá thanh dẫn điện busduct, busway LS chính hãng 1

Busbar là thanh dẫn điện đơn, còn Busway là bao gồm nhiều thanh Busbar liên kết với nhau, có chứa thanh dẫn điện được đặt trong một lớp vỏ bảo vệ, bao gồm các thanh dẫn thẳng, thiết bị đấu nối và các phụ kiện khác như vậy :

BusBar là lõi dẫn điện. Lõi dẫn tiêu chuẩn được làm từ Nhôm hoặc Đồng

Busway ( hay còn gọi là Busduct ) : là hệ thống busbar, phân phối điện được chế tạo sẵn có các lõi dẫn điện trong vỏ bọc bảo vệ (Bus bar), bao gồm phần thanh cái cơ bản, các đầu nối, thiết bị, và phụ kiện.Một cách đầy đủ: Busway bao gồm các lõi dẫn điện, vật liệu cách điện, vỏ, và các phụ kiện liên quan.)

Thanh dẫn điện được sử dụng thay thế cho cáp điện nhưng bản chất của thanh dẫn điện busway chỉ là cáp điện, nó chỉ khác ở chỗ là được chế tạo thanh có bỏ bọc cứng, các dây dẫn lõi đồng hoặc nhôm được phủ vật liệu cách điện tăng khả năng chống sét và trở nên an toàn hơn

Chiều dài tối đa mỗi thanh dẫn điện là 3m và được nối bằng đầu nối, tùy vào thiết kế và vị trí lắp đặt trong tòa nhà mà các thanh này có thể lấy điện hoặc không.

báo giá thanh dẫn điện busduct, busway LS chính hãng

Busway chính là hệ thống phân phối điện thay thế cho hệ thống cáp điện động lực của công trình . Busway có nhiều ưu điểm vượt trội so với cáp điện động lực hiện nay:

– An toàn.

– Ít tổn hao điện năng.

– Có thể mở rộng, phân nhánh theo yêu cầu. Có các điểm mở dễ dàng cho việc kết nối.

– Thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công, lắp đặt. Thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

– Khả năng dẫn điện lớn, lên đến 6600A  đối với thanh cái bằng đồng và 5000A đối với thanh cái bằng nhôm

LS Cable bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất hệ thống Busduct từ năm 1984 và đã cung cấp cho các mục đích khác nhau như các tòa nhà, các căn hộ lớn, trung tâm thương mại, văn phòng, kho gian hàng, sân golf, đường hầm, tòa nhà IDC, các trạm siêu cao áp 765kV, sân bay và các bến cảng…

he thong thanh dan busduct ls

Vậy hệ thống Thanh dẫn LS là gì?

Thanh dẫn cũng giống như một loại cáp, có cả lõi và cách điện. Một sự cải tiến lớn của hệ thống Thanh dẫn là có thể truyền tải mức năng lượng điện khổng lồ so với cỡ lõi tương ứng. Một trong hai loại nhựa vinyl hoặc cao su được sử dụng cho loại cáp này để bảo vệ hoặc cách điện cho lõi. Vì chất cách điện không thể bảo vể trực tiếp bus duct do đó ống kim loại được sử dụng để bảo vệ và duy trì hình dạng lõi và cách điện. Hệ thống Thanh dẫn đã được thương mại hóa từ thế kỷ 20 và tăng trưởng phổ biến từ tính ưu việt và nổi trội về điện của hệ thống. Hệ thống điện trong kết cấu của các tòa nhà gần đây qui định một số lượng lớn các kiểu năng lương khác nhau so với hệ thống tòa nhà cũ. Theo hướng này thì hệ thống Thanh dẫn có thể lắp đặt ở hầu hết các tòa nhà với sự đồng đều là tốt nhất. Tính ưu việt của hệ thống này bao gồm cả sự an toàn và tiêu hao năng lượng nhỏ nhất.

Đặc tính và phẩm chất :

– Điện áp thấp

– Chịu nhiệt tốt

– Ngắn mạch mạnh

– Dễ gây tai nạn tiếp xúc

– Hình dáng bên ngoài đẹp

– Dễ lắp ghép chỉ với cấu trúc bulong

– Dễ quản lỹ vì có hệ thống đơn giản

– Khả năng truyền phát năng lượng lớn

– Phân nhánh tải dễ dàng và cấu trúc cáp đơn giản

– Khả năng dẫn cao, chiếm diện tích nhỏ và giá hiệu quả

– Có thể mở rộng hoặc di dời hệ thống

Ez-way BUSDUCT
1. Dùng cho tất cả những khu có diện tích nhỏ, các sản phẩm nhẹ sẽ được sản xuất.
2. Được thiết kế cho những khu có diện tích nhỏ nơi mà có hiệu ứng phát nhiệt, trong trường hợp này thì các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn sẽ được sử dụng.
3. Dùng phương pháp KIT để liên kết giữa các phần nối, sản phẩm này dễ lắp đặt trong thời gian ngắn. Nếu hệ thống cảm biến nhiệt độ dùng cáp quang được sử dụng, thì nhiệt độ cho tất cả các đường busduct có thể được kiểm tra để ngăn ngừa lửa và các tình huống khẩn cấp khác.

Ứng dụng:

Busway ( Busduct ) được dùng để truyền tải điện thay cho cáp điện thông thường. Ở mức dòng phân phối lớn cần tính đến việc sử dụng busway thay thế cho cáp điện vì nếu sử dụng nhiều cáp sẽ khó thi công, yêu cầu không gian lớn, dễ sinh nhiệt do xếp cáp trong bó cáp, nguy cơ lan truyền sự cố từ 1 cáp bị sự cố…

Busway dùng trong các toàn nhà thường được sử dụng thay cáp trong các trục phân phối chính:

– Ngoài ra có thể có các nhánh rẽ (dùng T connections)

– Trục thanh cái từ Tủ phân phối lên các tầng (vertical rise)

– Kết nối từ Generator ra tủ phân phối chính ( LV Panel) (horizontal rise)

– Kết nối từ Transformer ra tủ phân phối chính ( LV Panel) (horizontal rise)