Select Page

Cáp mạng được sử dụng để truyền tín hiệu camera giám sát, dữ liệu đo đạc quan trọng, hệ thống thông báo khẩn cấp. Để ứng dụng trong việc giám sát cũng như truyền tín hiệu trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao , hỏa hoạn…. nhà thiết kế phải sử dụng cáp mạng chống cháy để đáp ứng tiêu chuẩn PCCC hoặc tiêu chuẩn TCVN 5738-2001, mục 8.6 có ghi “Cáp điều khiển thiết bị ngoại vi, dây dẫn tín hiệu nối từ các đầu báo cháy trong hệ thống chữa cháy tự động là loại chịu nhiệt cao (cáp chống cháy).

LSVINA là nhà sản xuất và phân phối dây cáp mạng chống cháy, chậm cháy giá rẻ chính hãng LS với chất lượng cao đảm bảo an toàn cho công trình của quý khách.

Quý khách cần sản phẩm demo, báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cáp mạng chống cháy, cháy chậm LS được sản xuất tại nhà máy LS Vina Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 11801, châu Âu EN 50173, châu Mỹ TIA/EIA 568 cũng như được DELTA (châu Âu), UL (châu Mỹ), ETL cấp chứng chỉ kiểm định độc lập chắc chắn đáp ứng hoàn toàn tất cả các tiêu chuẩn quốc tế cũng như giá cả phù hợp với nhu cầu của thị trường dùng Việt Nam.

Phân phối dây cáp mạng chống cháy, chậm cháy giá rẻ chính hãng LS

Ưu điểm của cáp mạng chống cháy, cháy chậm LS được sản xuất tại nhà máy LS Vina Việt Nam

Xuất xứ Việt Nam

Chứng nhận kiểm định UL, DELTA

Thời gian giao hàng nhanh

Và giá thành hợp lý